Máy in laser Samsung ML 2950 ND


Giá: Liên hệMáy in nhỏ gọn mới của Samsung giúp việc in ấn nhanh, nhẹ nhàng và “xanh” hơn.

Tiết kiệm hơn với chế độ in hai mặt

1

Tăng gấp đôi thông tin được in và giảm một nửa chi phí cho giấy in đều cho thấy rằng in hai mặt là một tính năng không thể thiếu cho cả việc in ấn của cá nhân hay của doanh nghiệp. Chức năng này cũng cung cấp những cách thức in mới mẻ cho tài liệu của bạn, từ việc in trên một mặt giấy đến in trên cả 2 mặt giấy, tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho bản in. Khả năng in ghép mặt giúp giảm chi phí và tiết kiệm giấy, qua đó giúp hạn chế sự lãng phí và giảm thiểu tối đa những tác động lên môi trường. Quả là lợi ích cả hai với tính năng in 2 mặt.

Chụp lại những gì bạn thấy

7

Phần mềm AnyWeb Print của Samsung cho phép bạn tìm và thu thập trên web. Bạn có thể sử dụng ML-2950ND để dễ dàng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một cột bảng nhỏ chứa các trang trắng trong cửa sổ trình duyệt khi đang lướt web. Các nội dung này có thể được in ra rất nhanh chóng hoặc lưu dưới các định dạng khác nhau. Đây là một cách dễ dàng để thu thập, sắp xếp và chỉnh sửa các tài liệu tham khảo hữu ích mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên web cho các dự án lớn – hoặc thậm chí chỉ để cho vui

“Sống xanh” thật dễ dàng

2

Tính năng mới Eco của Samsung với phần mềm Results Simulator giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được bạn đã bảo vệ môi trường như thế nào. Tính năng Eco này còn được thể hiện dưới dạng một nút nhấn Eco ngay trên sản phẩm tiện lợi cho việc thiết lập mặc định ngay từ lần kích hoạt đầu tiên, giúp giảm tiêu thụ giấy in và mực in nhờ chế độ in 2 mặt ,in 2 – 4 trang tài liệu trên 1 mặt giấy và chế độ tiết kiệm mực. Nhờ phần mềm Results Simulator này, bạn có thể theo dõi mức độ khí thải CO2, điện năng và tình trạng sử dụng giấy. Tính năng mới Eco là một cách dễ dàng và hiệu quả để theo sát tiến trình in ấn cũng như hiệu suất máy in của bạn – vừa bảo vệ túi tiền, vừa bảo vệ trái đất!

Tốc độ in ấn vượt trội giúp năng suất công việc cao hơn

3

Việc in ấn các tài liệu lớn hoặc nhỏ đều vô cùng nhanh chóng nhờ chức năng in với chip xử lý CPU 533 MHz, bộ nhớ RAM 64MB và hoàn hảo cho việc in ấn chất lượng cao, đồng thời tăng cường hiệu suất và nâng cao tiến trình công việc. Một chiếc máy in đáng tin cậy như thế này hứa hẹn nhanh chóng trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong công việc.

Nhanh chóng kết nối với đồng nghiệp

4

Với chiếc máy in này, bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người trong văn phòng và duy trì các hoạt động công việc trơn tru. Mọi người đều có thể dùng chung một máy in và bạn có thể tiết kiệm thời gian với việc chỉ cần theo sát một máy in duy nhất. Giao diện Ethernet cho phép bạn kết nốimáy in vào mạng nội bộ, nhờ đó nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy nâng cao và duy trì khả năng kết nối của bạn với chiếc máy in ML-2950ND.

Máy in hàng đầu có độ ồn thấp khi hoạt động

5

Dòng máy in mới này của Samsung tạo ra âm lượng tiêu chuẩn khi hoạt động, chỉ khoảng 50dB (30dB khi ở chế độ chờ), thân thiện với mọi môi trường và vượt trội so với các đối thủ.

Lý tưởng cho mọi không gian

6

Môt chiếc máy in giờ đây đã có thể khiến bàn làm việc của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Máy in Samsung ML-2950ND được thiết kế trang nhã và gọn nhẹ, thích hợp với hầu hết mọi không gian văn phòng. Sản phẩm được thiết kế lớp vỏ ngoài sang trọng giúp chắn bụi cho máy. ML-2950ND còn là một phụ kiện đi kèm với máy tính giúp công việc được hoàn thành tốt hơn.

Phần mềm quản lý máy in

10

Quản lý và sử dụng máy in dễ dàng với phần mềm Easy Print Manager của Samsung. Các chi tiết từ tình trạng mực in còn lại, theo dõi tiến trình in ấn đến thiết lập máy in đều được xây dựng chỉ trong một phần mềm dễ sử dụng.

Trình điều khiển Universal Print Driver dùng cho mọi dòng máy in Samsung.

9

Chỉ với một trình điều khiển (diver) dùng chung cho các dòng máy in Samsung, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không phải cài đặt quá nhiều driver phục vụ nhu cầu in ấn.

Tổng quan

 • Chức năng

  – Overview > Function: [Print]
  – Overview > Value Added Function: [Eco Button]

In

 • Tốc độ in (đen trắng)

  Up to 28ppm in A4 (29ppm in Letter)

 • Độ phân giải

  Up to 1200 x 1200dpi effective output

 • Thời gian in bản đầu tiên (đen trắng)

  Less than 8.5 seconds (From Ready Mode)

 • Emulation

  PCL6 / 5e, SPL

 • In hai mặt

  Built-in

Xử lý giấy

 • Loại và công suất ngõ vào

  250-sheet Cassette, 1-sheet Manual Tray

 • Loại và công suất đầu ra

  150-sheet Face Down, 1-sheet Face Up

 • Cỡ giấy

  A4, A5, A6, Letter, Legal, Executive, Folio, Oficio, ISO B5, JIS B5, Envelope (Monarch, No.10, DL, C5, C6), Postcard, Custom

 • Loại giấy

  Plain ,Thin, Cotton, Recycled, Archive, Colored,Pre-Printed, Label, Bond, Thick, Thicker, Envelopes, Cardstock, Transparency

Đặc điểm chung

 • Bộ xử lý

  533 MHz

 • Bộ nhớ/Lưu trữ

  64MB

 • Tính tương thích HĐH

  Windows 2000 / XP / Vista / 7 / 2003 Server / 2008 Server, Mac OS X 10.4 ~ 10.6, Various Linux OS

 • Giao diện

  High-Speed USB 2.0, Ethernet 10 / 100 Base TX

 • Mức tiếng ồn

  Less than 50dBA (Printing), Less than 26dBA (Standby)

 • Công suất in/tháng

  Up to 12000 pages

 • Kích thước (RxSxC)

  348 x 338 x 197mm (13.7″ x 13.3″ x 7.7″)

 • Trọng lượng

  7.2 kg (15.8lbs)

Vật tư tiêu hao

 • Trữ lượng mực

  Standard: Average Cartridge Yield 1500 standard pages, High yield: Average Cartridge Yield 2500 standard pages (Ships with 1000 pages Starter Toner Cartridge) Declared cartridge yield in accordance with ISO / IEC 19752

 • Loại

  1-piece Cartridge

 • Mã hộp mực

  MLT-D103S, MLT-D103L

26.990.000 VND

18.215.000 VND

8.705.000 VND

Liên hệ hỗ trợ nhanh.