Máy in laser màu OKI C330dn


Giá: 8.990.000 VNDTốc độ in nhanh, chất lượng bản in vượt trội và các tính năng linh hoạt mang đến hiệu suất làm việc ấn tượng cho công việc của bạn. Máy in laser màu OKI C330dn với khả năng in 2 mặt rất nhanh, in đúng màu thiết kế đồ họa, mà lại rất nhỏ gọn, để vừa trên mọi bàn làm việc nên là ứng cử viên hàng đầu phục vụ hoàn hảo cho văn phòng vừa và nhỏ.

Tốc độ in nhanh, chất lượng bản in vượt trội và các tính năng linh hoạt mang đến hiệu suất làm việc ấn tượng cho công việc của bạn. OKI C330dn rất nhỏ gọn và phục vụ hoàn hảo cho công việc của bạn.

Bạn nhận được nhiều lợi ích hơn so với chi phí bạn đã đầu tư cho OKI C330dn. Phần mềm tiện ích mạnh mẽ và phong phú, một loạt các tính năng cao cấp, chẳng hạn như in hai mặt và in qua mạng một cách dễ dàng.

In 2 mặt tự động (In duplex)

Máy in laser màu OKI C330dn được tích hợp sẵn khả năng in 2 mặt tự động nhưng vẫn đảm bảo kích thước máy nhỏ gọn, thời trang, không những giúp bạn tiết kiệm tiền giấy in và tiết kiệm thời gian khi so với máy in lật trang thủ công, mà còn làm giảm 50% diện tích lưu trữ giấy tờ tài liệu, giúp Văn phòng của bạn gọn gàng hơn. Ngoài ra bạn còn đang góp phần hạn chế rác thải từ giấy và nạn chặt cây xanh, giúp bảo vệ môi trường.

Làm việc nhanh hơn với máy in laser màu OKI C330dn

Việc in ấn của bạn thật nhanh chóng với OKI C330dn. Tốc độ in nhanh từ trang đầu và tốc độ luôn được giữ liên tục đến các trang tiếp theo. Chế độ thông minh ECO tự động tăng tốc độ khi thực hiện các tác vụ nhỏ, hơn nữa, nó làm giảm tiêu thụ điện năng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

OKI C330dn – Máy in văn phòng chất lượng cao và linh hoạt trong công việc

Chất lượng in ấn của máy in OKI C330dn sẽ làm bạn hài lòng, cho dù in ấn văn phòng hay là những file thiết kế mẫu cần đặt nặng đến độ chính xác màu.

Chưa hết, bạn cũng có thể sử dụng OKI C330dn để in trên nhiều loại giấy khác nhau như: giấy văn phòng, giấy mỹ thuật, giấy dày, giấy decal, giấy carbonless (in hóa đơn tự in), giấy banner dài 1,2m, … để tạo ra nhiều thành phẩm in ấn khác nhau trong công việc như in hóa đơn, tem bảo hành, nhãn đĩa, danh thiếp, banner poster quảng cáo, catalogue, bằng khen, v.v.. với chất lượng cao, ngay lập tức và số lượng vừa đủ cho công việc, giảm bớt được chi phí in ấn quảng cáo.

OKI C330dn – Máy in văn phòng với thiết kế mang tính Ergonomic

Thiết kế Ergonomic tạo sự thoải mái khi vận hành máy in của bạn trong công việc hàng ngày. OKI C330dn nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc, nên không cần phải sắm sửa tủ kệ riêng cho máy in. Chiều cao máy in laser màu OKI C330dn thấp nên bạn dễ dàng với tay lấy các bản in trên máy mà không phải vất vả thay đổi tư thế ngồi hay gặp khó khăn nào. Bạn cũng dễ dàng vận hành OKI C330dn nhờ một màn hình LCD hiển thị rõ ràng các thông tin và trạng thái của máy in.

Máy in văn phòng OKI C330dn – Tính ổn định và khả năng in ấn mạnh mẽ

OKI C330dn có được tính ổn định và mạnh mẽ là nhờ công nghệ LED tiên tiến được OKI áp dụng thành công trên các dòng máy in của hãng. Thiết kế cơ học ít bộ phận chuyển động, các thành phần kế cấu bền bỉ và giảm thiểu sự hao mòn trong thời gian dài sử dụng.

Tính năng
Tốc độ in màu (ppm) 22
Tốc độ in trang đơn (ppm) 24
Độ phân giải (dpi) 1200 x 600
Công suất in (trang trên tháng) Up to 45,000 pg./mo.
Tốc độ xử lý (MHz) 532 MHz PowerPC CPU
Thời gian in trang đầu tiên(giây) (Màu / Đơn) 9 giây Màu; 8.5 giây Mono
RAM chuẩn (MB) 128
RAM tối đa (MB) 640
In hai mặt Được tích hợp theo máy
Tính tương thích
Tính tương thích PCL® 6; PostScript® 3™; SIDM (IBM® ProPrinter®, Epson® FX)
Kết nối mạng Tiêu chuẩn
Giao diện/Kết nối
Internal Network Interface OkiLAN® 10/100 Base-T Internal Ethernet Print Server
Khả năng xử lý giấy
Cỡ giấy lớn nhất (inches) Main Tray from 4.1″ x 5.8″
Dung lượng các khay giấy 350 trang tiêu chuẩn (250 trang ở khay chính+ 100 trang khay đa chức năng;
Độ dày giấy Khi in khay chính/In hai mặt :64 – 176 gsm; Khi in khay đa năng 64 – 220 gsm
Maximum Sheet Weight (lb.) 80
Đặc tính vật lý
Kích thước (R x D x C) (cm) 41.0 cm x 50.4 cm x 24.2 cm
Khối lượng (lb.) 22 kg
Bảo hành
Bảo hành • Bảo hành 1 năm

26.990.000 VND

18.215.000 VND

8.705.000 VND

Liên hệ hỗ trợ nhanh.